LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 CỦA TRƯỜNG THĂNG LONG

Sáng Chủ nhật ngày 16/12/2018 tại trường dạy tiếng Anh và dạy Nghề Thăng Long đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2018. Góp mặt tại buổi lễ có 60 em học sinh cùng 57 phụ huynh, đại diện nhà tài trợ cùng giáo viên và cộng tác viên. Về phía đại diện trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Thế Cuộc  và cô Phan Thanh Thúy Hằng – Hiệu trưởng trường Thăng Long. Đại diện nhà tài trợ gồm có ông Damien Roberts – Giám đốc tổ chức Saigonchildren, cô Nguyễn Thị Duy Hương – Trưởng phòng Chương trình của saigonchildren và cô Vũ Đức Nhị Hà – Chuyên viên đối ngoại của Dragon Capital.

Buổi lễ mở màn với tiết mục nhảy “Bống bống bang bang” của các em học sinh lớp Nhảy múa hiện đại góp phần tạo nên không khí vui tươi và sinh động. Hiệu trưởng trường Thăng Long – cô Phan Thanh Thúy Hằng đã báo cáo tình hình hoạt động và thành quả của trường trong năm học 2018. Các hoạt động của trường diễn ra sôi động. Chất lượng giảng dạy ngày càng nâng cao, đặc biệt là các lớp tiếng Anh và Vi tính. Các buổi hoạt động xã hội đã cho trẻ thấy được ý nghĩa khi phục vụ cộng đồng. Trong năm 2019, trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng hoạt động của trường để ngày càng có nhiều trẻ có hoàn cảnh khó khăn đăng ký học tại trường.

Cũng trong buổi lễ ông Damien Roberts – Giám đốc tổ chức saigonchildren, đồng thời là nhà tài trợ chính cho trường Thăng Long chúc mừng các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua và cảm ơn sự đóng góp của các giáo viên, cũng như sự ủng hộ của quý phụ huynh trong công cuộc trồng người. Ông hy vọng tất cả các em sẽ học được những điều có ích sau khi tốt nghiệp.

Thầy Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Thăng Long chia sẻ niềm vui với những thành công của trường và mong rằng ngày càng nhiều em có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Về phía đại diện học sinh, em Phan Thị Tường Vi, học sinh lớp tiếng Anh vừa hoàn thành cấp độ Upper-intermediate và đạt danh hiệu học sinh giỏi đã có đôi lời phát biểu bằng tiếng Anh và tiếng Việt để chia sẻ cảm nghĩ suốt thời gian học tại trường và mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, 60 em có thành tích học tập khá giỏi trong năm 2018 được nhận quà thưởng của trường. Buổi lễ tổng kết cũng là dịp khen thưởng cho các học viên có thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực học tập, bồi dưỡng kỹ năng để phát triển năng lực bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.